Giới thiệu

Bạn ở Bình Dương, Hồ Chí Minh, Biên Hòa… Bạn đang có công trình hoặc hạng mục công trình sử dụng nguyên vật liệu nhôm kính. Bạn cần sửa chữa hoặc làm mới nhà ở, nhà xưởng, công ty… Chúng tôi cung cấp nhiều loại sản phẩm Nhôm kính chất lượng cao, đa dạng về kiểu dáng, chủng loại và màu sắc.

Các sản phẩm nhôm kính có đặc tính: Cách âm, cách nhiệt tốt, tiết kiệm điện năng, Không cong vênh, biến dạng (đặc biệt phù hợp với khí hậu Việt Nam). Thi công lắp đặt nhanh chóng,  và thể  hiện sự gọn nhẹ sang trọng cho công trình của bạn.

NHÔM KÍNH PHÙNG VINH

(Cung Cấp + Thi công hạng mục công trình nhôm kính tại Bình Dương, Hồ Chí Minh, Biên hòa)

Địa chỉ: VSIP – AN PHÚ – THUẬN AN – BÌNH DƯƠNG

Mã số thuế: 3702217880

Website: nhomkinhphungvinh.com

Điện thoại: 01212.010202 – 0909.387375

 

Chuyên thi công:

– Xây dựng và sữa chữa công trình nhà xưởng, công trình văn phòng.
– Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu.
– Cửa nhôm Tungshin.
– Cầu thang kính, lan can kính.
– Vách ngăn, mặt dựng kính cường lực, spider.

Chuyên cung cấp:

– Kính xây dựng, kính cường lực.
– Kính cách âm, kính nghệ thuật.
– Thanh nhôm, thép SKD.
– Phụ kiện nhôm kính.
– Vật liệu xây dựng.

Với khả năng đáp ứng nhu cầu đa dạng, giá cả hợp lý, đảm bảo tiến độ, bảo hành dài hạn. Nhôm Kính Phùng Vinh nhận thi công các công trình từ Hộ Gia đình, cho đến các Cửa Hàng Kinh Doanh, Văn Phòng Công Ty, ShowRoom, Nhà Máy, Trung Tâm Thương Mại, Trường Học, Bệnh Viện, Khách Sạn…

Nhôm Kính Phùng Vinh luôn rất trú trọng khâu khảo sát và tư vấn cho các chủ đầu tư, các nhà thầu chính trong việc lắp đặt các loại sản phẩm nhôm kính. Chính nhờ khâu tư vấn và khảo sát công trình nhôm kính, mà các sản phẩm nhôm kính được làm ra đúng kỹ thuật, thông số và tính thẩm mỹ cao, đi liền với độ bền của các sản phẩm nhôm kính theo thời gian.

QUÝ KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU XIN LIÊN HỆ: 01212.010202 – 0909.387375

Trân trọng cảm ơn!